Bán cửa xếp Đài Loan

  Cty Fuco Bán cửa xếp Đài Loan cao cấp và  Chúng tôi cần mua phụ kiện tốt nhất trên thị trường để hoàn thiện sản phẩm chất lượng cao. Đối tác có phụ kiện chất lượng hãy liên lạc với chúng tôi.

Lắp cửa xếpCửa xếpCửa xếp Đài LoanGiá cửa xếp Đài Loan, Cửa xếp Đài Loan cao cấpCửa xếp Đài Loan loại tốt nhấtTìm nhà phân phối cửa xếp Đài LoanCửa xếp Đài Loan tại Hà NộiCửa xếp CN Đài LoanCua xep dai loan
 - Cty Fuco là doanh nghiệp chuyên sản xuất và lắp đặt cửa xếp, cửa cuốn, cửa lõi thép uPVC, nhôm kính, cửa gỗ nhập khẩu,… – Sản phẩm của cửa xếp công ty chúng tôi được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Với các dòng vật liệu hợp kim chính hãng ngoại nhập, cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề. Phụ kiện chính hãng cửa xếp, nhập từ nhà sản xuất uy tín số 1 tại Sài Gòn và Đài Loan, chất lượng đảm bảo đó là những ưu thế vượt trội của cửa xếp Đài Loan Fuco  như hộp cửa (cái cửa) độ dày 1ly, ngoài thị trường hộp này dày o,4dem, …….

Cửa xếp Đài Loan cao cấp

cua xep dai loan Fuco 1 Bán cửa xếp Đài Loan

Bán cửa xếp Đài Loan

Bán cửa xếp Đài Loan 2 Bán cửa xếp Đài Loan

Bán cửa xếp Đài Loan

Bán cửa xếp Đài Loan 3 Bán cửa xếp Đài Loan

Bán cửa xếp Đài Loan

Bán cửa xếp Đài Loan 4 Bán cửa xếp Đài Loan

Bán cửa xếp Đài Loan

Bán cửa xếp Đài Loan 5 Bán cửa xếp Đài Loan

Bán cửa xếp Đài Loan

Bán cửa xếp Đài Loan 6 Bán cửa xếp Đài Loan

Bán cửa xếp Đài Loan

Bán cửa xếp Đài Loan Bán cửa xếp Đài Loan

Bán cửa xếp Đài Loan

cua xep tot nhat 4 Bán cửa xếp Đài Loan

Bán cửa xếp Đài Loan

- Cửa xếp Cty Fuco  mang đến những sản phẩm đáp ứng được xu hướng kiến trúc hiện đại mới trên thị trường bằng các tính năng vượt trội, được khách hàng đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt và có tính cạnh tranh cao trên thị trường Việt Nam.

Cửa đóng mở theo dạng xếp ngang hai bên nên rất thuận tiện cho những công trình đóng mở thường xuyên, không hạn chế về chiều rộng cửa, đáp ứng tối đa nhu cầu về không gian cửa. Đặc biệt các bánh xe được làm bằng Plastic nhập khẩu nên khi đóng mở cửa rất êm, nhẹ. Cty Fuco Hà Nội cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm có chất lượng cao, phụ kiện chính hãng, bảo hành dài hạn. Công ty cổ phần Fuco Hà Nội là doanh nghiệp chuyên sản xuất cửa xếp, cửa kéo Đài Loan uy tín tại Việt Nam…

Cửa xếp chất lượng sản phẩm tốt nhất: Các sản phẩm cửa xếp Đài Loan của chúng tôi được được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Đài Loan, phụ kiện cao cấp như Vòng bi, Bi treo của Nhật, tay nắm cửa và pass khóa bằng thép, các sản phẩm nhựa PA cao cấp. Hơn thế nữa chúng tôi có các mẫu cửa được định hình trước và công nhân được đào tạo kỹ thuật lành nghề nên sản phẩm được hoàn thiện có chất lượng ổn định, sắc nét.

Cửa xếp giá thành cạnh tranh nhất: Giá cửa xếp Đài Loancủa chúng tôi luôn cạnh tranh, bởi chúng tôi áp dụng các phương pháp bán hàng hiện đại nhất, chi phí vận chuyển và hỗ trợ lắp đặt sản phẩm chúng tôi luôn luôn hỗ trợ khách hàng nên giá sản phẩm vẫn rất cạnh tranh mà chất lượng sản phẩm cửa xếp vẫn tốt nhất.

Cửa xếp mẫu mã sản phẩm đa dạng nhất: Với sự chuyên sâu và đam mê tạo ra các sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp chúng tôi luôn luôn trau dồi và thiết kế ra các mẫu cửa xếp Đài Loan đẹp và hiện đại nhất. Khách hàng tạo thành cửa xếp theo ý  muốn từ các nguyên liệu cửa xếp: Thanh U cửa xếp: Màu xanh ngọc/ Màu vàng kem/Cà phê/xám ghi/đen/trắng/tím

Nhíp cửa xếp: 2,3 ly

gia cua xep 4 Bán cửa xếp Đài Loan

Màu vàng kem/ hoặc trắng sứ

Lá gió cửa xếp:bản 7cm

màu xanh ngọc, vàng kem hoặc ghi xám,..

Cửa xếp Đài Loan so với cửa xếp cùng loại tốt nhất:

Cửa xếp Êm, nhẹ: Cửa dùng hệ cửa xếp bi treo nên rất nhẹ, cửa trượt êm, không ồn.

Cửa xếp Sơn tốt: Sơn ngoài trời khó phai màu theo thời gian

Cửa xếp Giá tốt: Được sản xuất bởi máy móc công nghiệp nên giá thành cạnh tranh.

Phong cách cửa xếp cao cấp: Màu sắc đẹp, bắt mắt, bền đẹp

Cửa xếp Dễ lắp đặt: Đơn giản bởi chúng tôi đã gia công hoàn thiện cho khách hàng

Cửa xếp (Loại đặc biệt) – Công nghệ Đài loan, thép mạ màu.

Thanh U cửa xếp: Tole mạ màu, không han gỉ độ dầy = 0.8 – 0.9mm

Lá cửa xếp : Tole mạ màu khổ 7mm, không han gỉ, d = 0.26 – 0.33mm

Nhíp cửa xếp : Tole mạ màu dày 0.5 – 0.65mm, không han gỉ, nhiều kiểu dáng hoặc nhíp đặc dầy 2,5ly

Đinh tán kép cửa xếp

1 cua xep fuco Bán cửa xếp Đài Loan

Bán cửa xếp Đài Loan

Long đền INOX cửa xếp

nan cua xep fuco Bán cửa xếp Đài Loan

Dòng sản phẩm cửa xếp đặc biệt nhất và tốt nhất chỉ cung cấp trực tiếp tới khách hàng mua trực tiếp.

cua xep cao cap 22 Bán cửa xếp Đài Loan

Quy trình đặt hàng cửa xếp đài loan:

Bước 1: Khách hàng nghiên cứu lựa chọn mẫu cửa xếp, tiến hành đo đạc về chiều cao phủ bì và chiều rộng phủ bì của cửa xếp muốn làm.

Bước 2: Khách hàng gọi điện thoại hoặc nhắn tin thông số kích cỡ phủ bì của cửa xếp, mẫu cửa xếp đài loan muốn làm ( bao gồm cả thanh U, nhíp, lá gió màu sắc ra sao).

Bước 3: Nhà sản xuất ra công lệnh sản xuất, thời gian hoàn thiện đơn đặt hàng cửa xếp. Lúc này cửa xếp được gia công hoàn thiện bao gồm cả lá gió đã được lồng vào bộ cửa.