Cửa xếp chống trộm

Cửa xếp chống trộm, vì ngày nay, tình hình an ninh, an toàn ngày càng phức tạp, tính chất phức tạp của trộm cắp ngày càng tinh vi và táo tợn hơn. Một ngôi nhà cần được bảo vệ bởi bộ cửa tốt sẽ đem lại sự yên tâm cho chủ nhà, đem lại cuộc sống yên bình hơn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng cửa có chất lượng cũng như kém chất lượng. Một số loại cửa như cửa xếp, cửa cuốn, cửa nhựa, cửa nhôm, cửa gỗ,..

Cty Fuco giới thiệu tới quý khách dòng cửa xếp INOX Hà Nội có tính năng vượt trội

Cửa xếp chống trộm, Cửa xếp INOX tại Hà Nội, Fuco chuyên  sản xuất và lắp đặt đến mọi công trình tại Hà Nội và khu vực lân cận. Khách hàng ở các tỉnh xa vui lòng liên lạc qua hệ thống Đại lý để được tư vấn.

Sản xuất cửa xếp INOX
Cửa xếp INOX Hộp 304
Cửa xếp INOX cao cấp
Lắp cửa xếp INOX

Cửa xếp INOX cao cấp

cua xep nao tot fuco Cửa xếp chống trộm

Cửa xếp Nào tốt nhất

Vì kết cấu khỏe và bền nhất hiện nay, lên cửa này có An Toàn và chống trộm tốt

cua xep inox 3427 Cửa xếp chống trộm

CỬA XẾP INOX HÀ NỘI

cua xep inox 304 0713 Cửa xếp chống trộm

Cửa xếp chống trộm

cua xep inox 304 0711 Cửa xếp chống trộm

Cửa xếp chống trộm

cua xep inox 304 0707 Cửa xếp chống trộm

Cửa xếp chống trộm

Cửa xếp INOX 304 hộp 20x20mm chống trộm

Thân cửa làm bằng INOX hộp 304, độ dầy 0,6dem đến 0.8dem,…. Nan chéo sử dụng bằng thanh INOX 304, độ dầy gần 3ly. Sử dụng đinh thả, chốt cửa bằng ống INOX Ф9,5mm
cua xep inox khong la1 Cửa xếp chống trộm

Cửa xếp INOX 304 không lá

cua inox Cửa xếp chống trộm

Cửa xếp chống trộm

cua xep inox21 Cửa xếp chống trộm

Cửa xếp chống trộm

cua inox fuco1 Cửa xếp chống trộm

Cửa xếp chống trộm

Bảo hành: Sản phẩm được bảo hành kỹ thuật 12 tháng đối với phần thân cửa, Sản phẩm được bảo dưỡng miễn phí theo yêu cầu trong vòng 36 tháng.Inox 304 là loại Inox phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới. Inox 304 chiếm đến 50% lượng thép không gỉ được sản xuất trên toàn cầu. Và ở Úc thì con số này dao động từ 50%-60% lượng thép không gỉ được tiêu thụ. Inox 304 được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực. Bạn có thể thấy inox 304 ở mọi nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của bạn như: Xoong, chảo, nồi, thìa, nĩa, bàn, ghế, đồ trang trí…

na cheo5 cheo 3 cua xep inox 1024x350 Cửa xếp chống trộm

Nan chéo cửa xếp INOX đặc chống trộm

Nan cửa xếp INOX

dinh tan  cua xep inox 1024x813 Cửa xếp chống trộm

Đinh tán cửa xếp INOX lớn nhất, khỏe chống trộm

dinh tan tha cua xep inox 1024x764 Cửa xếp chống trộm

Đinh thả cửa xếp INOX

Đinh thả cửa xếp INOX

nan cua xep fuco1 768x1024 Cửa xếp chống trộm

U vuông INOX hộp khỏe chống trộm

U vuông INOX hộp 20×20
cua xep inox 0497 Cửa xếp chống trộm

Cửa xếp chống trộm

cua xep inox hop3 Cửa xếp chống trộm

Cửa xếp chống trộm

cua xep inox hop 3041 Cửa xếp chống trộm

Cửa xếp chống trộm

Bảo hành cửa xếp: Sản phẩm được bảo hành kỹ thuật 12 tháng đối với phần thân cửa, Sản phẩm được bảo dưỡng miễn phí theo yêu cầu trong vòng 36 tháng.

Inox 304: Sự lựa chọn đầu tiên

Inox 304 là loại Inox phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới. Inox 304 chiếm đến 50% lượng thép không gỉ được sản xuất trên toàn cầu. Và ở Úc thì con số này dao động từ 50%-60% lượng thép không gỉ được tiêu thụ. Inox 304 được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực. Bạn có thể thấy inox 304 ở mọi nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của bạn như: Xoong, chảo, nồi, thìa, nĩa, bàn, ghế, đồ trang trí…

Loại Inox 304L là loại inox có hàm lượng Carbon thấp (Chữ L ký hiệu cho chữ Low, trong tiếng Anh nghĩa là thấp). 304L được dùng để tránh sự ăn mòn ở những mối hàn quan trọng. Còn loại Inox 304H là loại có hàm lượng Carbon cao hơn 304L, được dùng ở những nơi đòi hỏi độ bền cao hơn. Cả Inox 304L và 304H đều tồn tại ở dạng tấm và ống, nhưng 304H thì ít được sản xuất hơn.

Tính chống ăn mòn:

Corrosion201 304 Cửa xếp chống trộm

So sánh tính ăn mòn

Inox 304 đã thể hiện được khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của mình khi được tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau. Inox 304 có khả năng chống gỉ trong hầu hết ứng dụng của ngành kiến trúc, trong hầu hết các môi trường của quá trình chế biến thực phẩm và rất dễ vệ sinh. Ngoài ra, Inox 304 còn thể hiện khả năng chống ăn mòn của mình trong ngành dệt nhuộm và trong hầu hết các Acid vô cơ.

Khả năng chịu nhiệt:

Inox 304 thể hiện được khả năng oxi hóa tốt ở nhiệt độ 870 độ C, và tiếp tục thể hiện được lên đến nhiệt độ 925 độ C Trong những trường hợp yêu cầu độ bền nhiệt cao, thì người ta yêu cầu vật liệu có hàm lượng carbon cao hơn. Ví dụ: Theo tiêu chuẩn AS1210 Pressure Vessels Code giới hạn khả năng chịu nhiệt của 304L là 425 độ C, và cấm sử dụng những inox 304 với hàm lượng carbon 0.04% hoặc cao hơn trên nhiệt độ 550 độ C.

Inox 304 thể hiện khả năng dẻo dai tuyệt vời khi được hạ đến nhiệt độ của khí hóa lỏng và người ta đã tìm thấy những ứng dụng tại những nhiệt độ này.

 

Cơ tính và tính chất vật lý:

table23 inox304 1 Cửa xếp chống trộm

Cửa xếp chống trộm

Giống như các loại thép trong dòng Austenitic, thì từ tính của Inox 304 là rất yếu và hầu như là không có. Nhưng sau khi làm việc trong môi trường có nhiệt độ thấp, thì từ tính lại rất mạnh (điều này đi ngược lại với quá trình tôi).

Ngoài ra, Inox 304 chỉ có thể được tăng cứng trong môi trường có nhiệt độ thấp. Ứng suất đàn hồi cao nhất mà Inox 304 có thể đạt được là 1000MPa,điều này còn được ảnh hưởng bởi các yếu tố như số lượng và hình dạng của vật liệu.

Tôi là phương pháp chính để sản xuất ra Inox 304. Người ta sẽ gia nhiệt lên đến 1010 độ C – 1120 độ C, và sau đó sẽ làm lạnh đột ngột bằng cách nhúng vào nước lạnh.

Khả năng gia công

Inox 304 có khả năng tạo hình rất tốt, nó có thể dát mỏng mà không cần gia nhiệt. Điều này làm cho Inox này độc quyền trong lĩnh vực sản xuất các chi tiết Inox.

Ví dụ: chậu rửa, chảo, nồi… Ngoài ra, tính chất này còn làm cho Inox 304 được ứng dụng làm dây thắng trong công nghiệp và các phương tiện như ô tô, xe máy, xe đạp…

Inox 304 thể hiện khả năng hàn tuyệt vời, loại inox này phù hợp với tất cả các kỹ thuật hàn (trừ kỹ thuật hàn gió đá). Khả năng cắt gọt của Inox 304 kém hơn so với các loại thép Carbon, khi gia công vật liệu này trên các máy công cụ, thì phải yêu cầu tốc độ quay thấp, quán tính lớn, dụng cụ cắt phải cứng, bén và không quên dùng nước làm mát.

So sánh về chi phí

Dưới đây là bảng so sánh về chi phí khi sử dụng inox 304 so với các loại vật liệu khác:

Cửa xếp INOX được sản xuất bởi thợ cơ khí Nam Định, có nghề cơ khí nổi tiếng khắp miền Bắc Việt Nam. Nguyên liệu làm bằng INOX 304 hoặc INOX 201 nên không những có độ bền cao mà còn rất tiện lợi, vững chắc. Đặc biệt tay nắm, hộp, ray, máng và nẹp được làm bằng inox làm tăng thêm vẻ đẹp và sang trọng cho cửa.

Tính năng vượt trội cửa xếp inox hộp 304:

cua xep inox1075 1024x700 Cửa xếp chống trộm

Cửa xếp inox hộp

- Lắp ráp trên mọi địa thế của ngôi nhà như: Cong, cua, gấp khúc,… mà cửa cuốn Úc, cửa cuốn Đức không thể đáp ứng được.
- Bền với mọi thời tiết, khó phai màu, êm, nhẹ, dễ dàng tiện lợi cho mọi công trình.

• Ứng Dụng cho các công trình dân dụng như: Nhà mặt tiền, Gara ÔTô, Cửa hàng, Cửa hiệu,…

- Tính thẩm mỹ cửa xếp inox hộp: Được sản xuất từ chất liệu inox lên cửa có màu sắc sáng bóng tạo không gian hiện đại kết hợp với nan hoa cong mang lại cho bộ cửa sự mềm mại và thanh thoát.
Tính tin cậy cửa xếp inox hộp 304: Cửa xếp inox có chế độ bảo hành từ 1 đến 3 năm và có dịch vụ hậu mãi chu đáo.
- Tuổi thọ trung bình của cửa xếp inox hộp: từ 10 năm đến 30 năm.
Tính an toàn: Cửa xếp được sản xuất từ các thanh hộp và ống lên tăng số lớp bề mặt lên gấp đôi so với cửa xếp sắt.
Mặt khác đặc tính của inox là cứng hơn sắt rất nhiều lần do đó mà tính an toàn cao hơn cửa xếp sắt. Bên cạnh đó khoá cửa được thiết kế chìm do đó khả năng bị cắt là rất thấp.

Tính kinh tế cửa xếp inox hộp: Sản phẩm sử dụng lâu dài  , không phải sơn lại hàng năm như cửa sắt.

Tính tiện dụng cửa xếp inox: Sản phẩm sử dụng hệ thống bi treo do đó mà cửa di chuyển nhẹ nhàng. Mặt khác do được treo lên hệ thống bi chạy không bị han rỉ đảm bảo hệ thống

 Quy trình đặt hàng cửa xếp chống trộm

 cua xep inox ket hop cua cuon Cửa xếp chống trộm
  • Đặt hàng Cửa xếp INOX hộp

Bước 1 cửa xếp inox: Khách hàng nghiên cứu lựa chọn mẫu cửa xếp, tiến hành đo đạc về chiều cao phủ bì và chiều rộng phủ bì của cửa xếp muốn làm.
Bước 2 cửa xếp inox:Khách hàng gọi điện thoại hoặc nhắn tin thông số kích cỡ phủ bì của cửa xếp, mẫu cửa xếp  muốn làm ( bao gồm cả thanh U, nhíp, lá gió màu sắc ra sao).
Bước 3 cửa xếp inox: Nhà sản xuất ra công lệnh sản xuất, thời gian hoàn thiện đơn đặt hàng cửa xếp. Lúc này cửa xếp được gia công hoàn thiện bao gồm cả lá gió đã được lồng vào bộ cửa.

cua xep inox 232 Cửa xếp chống trộm

Cửa xếp chống trộm

 IMG 0735 Cửa xếp chống trộm

CỬA XẾP CHỐNG TRỘM

cua xep inox fuco ha noi 0667 Cửa xếp chống trộm

CỬA XẾP CHỐNG TRỘM

cua xep inox fuco ha noi 0670 Cửa xếp chống trộm

CỬA XẾP CHỐNG TRỘM

cua xep inox fuco 0545 Cửa xếp chống trộm

CỬA XẾP CHỐNG TRỘM

cua xep inox 304 0851 Cửa xếp chống trộm

CỬA XẾP CHỐNG TRỘM

cua xep inox 304 0819 Cửa xếp chống trộm

CỬA XẾP CHỐNG TRỘM

cua xep inox 304 07941 Cửa xếp chống trộm

CỬA XẾP CHỐNG TRỘM

cua xep inox 304 07651 Cửa xếp chống trộm

CỬA XẾP CHỐNG TRỘM

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dòng cửa chống trộm!